Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG DỊP ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG DỊP ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022

Ngày đăng: 08/02/2022 - Lượt xem: 181 In trang

Trong không khí những ngày đầu xuân ấm áp, chiều ngày 01/02/2022 nhà trường kết hợp với chi đoàn trường Mẫu giáo Cẩm Hà đã dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang thành phố Hội An.

Trước tượng đài liệt sĩ, cán bộ giáo viên và các bạn đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, thắp hương, bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cùng với hoạt động đầu xuân, thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Sáng ngày 07/02/2022 cô và cháu trường mẫu giáo Cẩm Hà đã thực hiện kế hoạch Tết trồng cây tại sân trường đầy ý nghĩa.

Các hoạt động diễn ra trong không khí trang nghiêm, hiệu quả, bảo đảm các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tin ảnh: MG Cẩm Hà

Tổng truy cập 6.950.564