Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » Chuyên đề “ Chỉ đạo tăng cường kỹ năng sống cho trẻ trong trường mầm non”

Giáo dục mầm non

Chuyên đề “ Chỉ đạo tăng cường kỹ năng sống cho trẻ trong trường mầm non”

Ngày đăng: 25/12/2013 - Lượt xem: 2234 In trang
Cấp học mầm non Phòng GD&ĐT Hội An vừa tiến hành giao ban chuyên đề quản lý tại trường Mầm non Cẩm An với đề tài “ Chỉ đạo tăng cường kỹ năng sống cho trẻ trong trường mầm non” với sự tham dự của thầy Võ Đình Nam phó trưởng phòng GD&ĐT Hội An, tổ mầm non cùng hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non trong toàn thành phố.
cô Nguyễn Thị Sương hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình chỉ đạo
   Trong buổi sinh hoạt đã nghe cô Nguyễn Thị Sương hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình chỉ đạo thực hiện chuyên đề đặc biệt chú trong việc ành kỹ năng tự chăm sóc bản thân thông qua việc tổ chức đổi mới bữa ăn cho trẻ và đã xem thực tế đã cho thấy kết quả việc tổ chức chuyên đề đem lại hiệu quả thiết thực và đã được các cô ban giám hiệu các trường tham gia hưởng ứng và trao đổi thảo luận sôi nổi.
thầy Võ Đình Nam phát biểu chỉ đạo
  Trong buổi họp cũng được thầy Võ Đình Nam phát biểu chỉ đạo:Trường MN Cẩm An đã tổ chức tốt  chuyên đề các trường cần nghiên cứu vận dụng một phù hợp  theo từng đơn vị trường và có nhiều biện pháp cụ thể những suy nghĩ sáng tạo nhằm giúp trẻ có những kinh nghiệm sống đặt nền tảng cho trẻ trở thành người có trách nhiệm và có cuộc sống hài hòa trong tương lai.
Cô Túy Phượng - Chuyên viên Phòng GD&ĐT phát biểu
Tin : Bộ phận MN PGD&ĐT