Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 1 TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ "ĐỔI MỚI HÌNH THỨC TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN NHẰM NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO GIÁO VIÊN MẦM NON" TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO SƠN CA

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 20/01/2022 - Lượt xem: 738 In trang

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của tổ mầm non. Sáng ngày 14/01/2022. Cụm chuyên môn số 1 đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Đổi mới hình thức tổ chức sinh hoạt chuyên môn (SHCM) nhằm nâng cao năng lực cho giáo viên mầm non”. Tham dự buổi SHCM, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp Thầy giáo Nguyễn Văn Dương – Trưởng PGD và ĐT Thành phố Hội An, cô giáo Trần Thị Mỹ - Chuyên viên PGD và ĐT, phụ trách bậc học mầm non, các cô là CBQL, TTCM các trường mầm non, mẫu giáo trong toàn thành phố về tham dự đông đủ.

Hoạt động sinh hoạt tổ chuyên môn tại trường MN Sơn ca diễn ra thực tế, sôi nổi, thiết thực đã thể hiện được năng lực của hầu hết giáo viên trong tổ.

Tại buổi SHCM Thầy giáo Nguyễn Văn Dương – Trưởng PGD và ĐT Thành phố Hội An đã phát biểu chỉ đạo trong việc thực hiện chuyên đề. Tất cả cán bộ, giáo viên tham gia thảo luận, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả góp phần hình thành nên một môi trường học tập tích cực, tạo không khí vui vẻ thoải mái trong buổi sinh hoạt chuyên môn.

Sau đây là một số hình ảnh sinh hoạt.

Tin ảnh: Tổ mầm non Hội An

Tổng truy cập 8.444.145