Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » GIAO BAN CÁN BỘ QUẢN LÝ VỀ CHUYÊN ĐỀ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC

Giáo dục mầm non

GIAO BAN CÁN BỘ QUẢN LÝ VỀ CHUYÊN ĐỀ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC

Ngày đăng: 31/03/2021 - Lượt xem: 686 In trang

Sáng ngày 30/3/2021 trường Mẫu giáo Cửa Đại tổ chức giao ban cán bộ quản lí chuyên đề “Công tác chỉ đạo giáo dục trẻ về các mối quan hệ thân thiện nhằm xây dựng trường học hạnh phúc”, về tham dự có cô Nguyễn Thị Thanh Nguyệt – chuyên viên Phòng GD&ĐT phụ trách bậc học Mầm non cùng với các cô là cán bộ quản lí các trường Mầm non- Mẫu giáo trong toàn thành phố.

Thay mặt BLĐ, cô Lê Thị Ly – Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo chuyên đề, nội dung báo cáo đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn và đề ra những giải pháp cụ thể nhằm thực hiện có hiệu quả công tác chỉ đạo giáo dục trẻ các mối quan hệ thân thiện trong nhà trường.

Để minh hoạ cho kết quả thực hiện chuyên đề Cô Dương Hà Thu Yến đã thay đổi hình thức tổ chức hoạt động nêu gương cuối ngày với nhiều thủ thuật gợi mở giúp trẻ tự tin, mạnh dạn, tự nói lên việc mình làm tốt, ghi nhận việc làm tốt của bạn và đặc biệt hơn trẻ biết tự nhận ra việc mình chưa làm được để cùng tiến bộ trong hạnh phúc.

Qua buổi buổi giao ban chuyên đề, các thành viên đã thảo luận sôi nổi, từ đó có thêm kiến thức, kỹ năng xây dựng trường học hạnh phúc để áp dụng vào công tác dạy và học, góp phần xây dựng tốt trường học hạnh phúc.

Tổng truy cập 8.431.684