Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Hoạt động Cây Mùa xuân nhân ái Trường Tiểu học Sơn Phong

Giáo dục tiểu học

Hoạt động Cây Mùa xuân nhân ái Trường Tiểu học Sơn Phong

Ngày đăng: 16/02/2018 - Lượt xem: 1902 In trang

- Trong niềm vui hân hoan chào đón Xuân Mậu Tuất của cả nước, nhân những ngày tháng 2 năm 2018, Mừng Đảng – Mừng Xuân chiều ngày 08/02/2018 trường Tiểu học Sơn Phong tổ chức Lễ Cây mùa xuân nhân ái nhằm trợ cấp học bổng và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan trong học tập và rèn luyện.

- Công tác xã hội hóa của nhà trường được thực hiện tốt đã vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân ủng hộ được 2,5 tấn gạo, mì tôm và huy động học bổng cho học sinh được 22 xuất. Tổng giá trị quà tặng và học bổng cho học sinh hơn 40 triệu đồng.

- Dưới thời tiết mát mẻ và nắng ấm đã trở lại tuy vẫn còn se se lạnh nhưng với những phần quà nhỏ đã mang đến cho các em những niềm vui ấm áp, đầy tình người và tình yêu thương chia sẻ để chào đón một mùa xuân mới lại về Xuân Mậu Tuất cùng gia đình và bạn bè yêu thương./.

Tin ảnh: TH Sơn Phong

Tổng truy cập 8.443.843