Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » HỘI AN TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA “NÂNG CAO HIỂU BIẾT VỀ TÂM, SINH LÝ TUỔI HỌC TRÒ CHO HỌC SINH NỮ CẤP THCS

Giáo dục THCS

Ngày đăng: 01/04/2018 - Lượt xem: 2528 In trang

Nhằm nâng cao kiến thức cho các em học sinh nữ trung học cơ sở về giới, về sự phát triển, thay đổi của các em ở lứa tuổi vị thành niên để các em biết chăm sóc và tự hoàn thiện bản thân mình về thể chất lẫn tinh thần, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong các trường học cho các em học sinh về văn hóa ứng xử của con người Hội An nói chung, trong đó nữ thanh niên nói riêng, đặc biệt về đạo đức, lối sống nữ thanh niên trong thời kỳ hội nhập phát triển kinh tế dịch vụ - du lịch  góp phần xây dựng Hội An thành phố văn hóa, sinh thái, du lịch. Biết cách sử dụng, khai thác mạng xã hội, tránh các ảnh hưởng tiêu cực từ mạng xã hội, từ các thông tin độc hại trên internet ...; Hội Liên hiệp Phụ nữ, Thành đoàn và Phòng GD&ĐT thành phố Hội An tổ chức các buổi ngoại khóa với chủ đề “Nâng cao hiểu biết về tâm, sinh lý tuổi học trò cho học sinh nữ cấp THCS” tại các trường THCS trên địa bàn thành phố.

Chiều nay, 02/4/2018 buổi ngoại khóa đầu tiên được tổ chức tại Sân Nhà đa năng trường THCS Huỳnh Thị Lựu dành cho hơn 180 học sinh nữ của trường. Đến dự buổi ngoại khóa có cô Trần Thị Thu Hòa - Chủ tịch Hội LHPN thành phố, thầy Nguyễn Văn Dương - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, chị Đinh Thị Diệp Quỳnh - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố.

Theo kế hoạch các buổi ngoại khóa tương tự sẽ được tổ chức tại tất cả các trường THCS trên địa bàn thành phố từ nay cho đến ngày 12/4/2018.

Tin, ảnh: Nguyễn Đức Thành

Tổng truy cập 8.397.125