Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG TH LÊ ĐỘ NĂM HỌC 2021-2022

Giáo dục tiểu học

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG TH LÊ ĐỘ NĂM HỌC 2021-2022

Ngày đăng: 04/11/2021 - Lượt xem: 842 In trang

Điều quý giá nhất của một con người là sức khỏe. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước, còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi. Thực hiện lời dạy của Bác,trong những năm qua phong trào văn hóa TDTT trong nhà trường ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm của BGH nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường là hoạt động tổ chức diễn ra hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các lớp trong nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh toàn trường. Để phòng chống dịch Covid-19; theo công văn chỉ đạo của Phòng GDĐT, nhà trường chỉ tổ chức thi đấu các môn mang tính chất cá nhân và chỉ tổ chức trong khu vực nhà trường. Các môn thi đấu tập thể như Bóng đá, Bóng chuyền ... tạm dừng để tránh tình trạng tập trung đông người. Khi tổ chức các môn thi đấu cá nhân, nhà trường đã tổ chức giãn cách và thực hiện tốt 5K của Bộ y tế. Đến với Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay,  học sinh trong toàn trường, tham gia ở các nội dung thi đấu: Bật xa, cờ vua, sút bóng vào rổ và một số trò chơi nhỏ... Để hội khỏe diễn ra theo đúng kế hoạch đạt kết quả, ban tổ chức yêu cầu tổ trọng tài đảm bảo tính khách quan, công bằng. Các vận động viên thi đấu hết mình thể hiện tinh thần đoàn kết.

Tin ảnh: TH Lê Độ

Tổng truy cập 8.431.277