Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Hội thi Rung chuông vàng cho học sinh khối lớp 1, 2 trường tiểu học Sơn Phong năm học 2021-2022

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 28/12/2021 - Lượt xem: 969 In trang

Vào chiều ngày 21/12/2021, trường tiểu học Sơn Phong đã tổ chức hội thi Rung chuông vàng dành cho học sinh khối lớp 1, khối lớp 2 năm học 2021-2022.

Trong không khí hào hứng, sôi nổi, 40 em học sinh xuất sắc đến từ 4 lớp của mỗi khối đã tham gia tranh tài. Trong tiết trời gió lạnh đầu mùa cũng không ngăn nổi, niềm háo hức của các thí sinh trên sân đấu và những tiếng hò reo của các cổ động viên. Các câu hỏi xoay quanh kiến thức trong chương trình bao gồm môn Toán, Tiếng Việt, TN-XH, Tiếng Anh, Âm nhạc và Hoạt động trải nghiệm.

Đây là một hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích làm phong phú thêm hoạt động dạy và học của nhà trường. Tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trao dồi kiến thức để các em được bộc lộ khả năng tư duy, khẳng định bản thân, đồng thời xây dựng cho các em thói quen tự học và rèn luyện.

Kết thúc hội thi, quyền rung chuông vàng thuộc về em Lê Bình Nguyên- học sinh lớp 1/4 và em Phạm Nguyên Lâm- học sinh lớp 2/4. Ngoài ra, ban tổ chức đã trao 2 giải nhì và 2 giải ba cho các em học sinh xuất sắc khác.

Một số hình ảnh minh họa:

Tin ảnh: TH Sơn Phong

Tổng truy cập 8.434.305