Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » LIÊN ĐỘI CẨM KIM TỔ CHỨC CHO HỌC SINH THAM QUAN LÀNG NGHỀ MỘC KIM BỒNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 28/03/2018 - Lượt xem: 771 In trang

Thực hiện công văn số 04 – CV/HĐĐ Thành Phố Hội An về việc tổ chức các hoạt động dã ngoại cho học sinh, tham quan các di tích lịch sử văn hóa ở địa phương nhằm hưởng ứng tháng thanh niên, hôm nay ngày 28/3/2018 Liên Đội Cẩm Kim đã tổ chức buổi tham quan dành cho các em học sinh khối 4,5 trong nhà trường.

Qua hoạt động này đã giúp các em mở mang thêm nhiều kiến thức về làng nghề truyền thống ở quê hương của mình; giáo dục các em về kỹ năng sống; tạo mối quan hệ gắn bó, gần gũi, giúp các em giảm căng thẳng, tạo hưng phấn trong học tập... Đây cũng là một trong những nội dung làm phong phú thêm Phong trào thi đua "Xây dựng Trường học thân thiện, học sinh tích cực" do BỘ GD và ĐT phát động.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Tin ảnh: TH Cẩm Kim

Tổng truy cập 8.442.984