Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » LIÊN ĐỘI LÊ ĐỘ TỔ CHỨC NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN VÀ CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Giáo dục tiểu học

LIÊN ĐỘI LÊ ĐỘ TỔ CHỨC NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN VÀ CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Ngày đăng: 02/04/2018 - Lượt xem: 86 In trang

        Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2018. Liên Đội Lê Độ đã tổ chức ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên và dự bị Đội viên cho các em đội viên nhi đồng khối lớp 3 và lớp 5.

          Qua ngày hội tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, thể hiện sự tự tin, phát huy tinh thần  tập thể và sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Nâng cao tính tự giác của đội viên nhi đồng và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời qua ngày hội một lần nữa đã tuyên truyền sâu hơn về tác hại của rượu, bia, chất kích thích trong các em. Trong buổi sinh hoạt còn có phần trao những phần quà thắp sáng ước mơ cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng rất tích cực tham gia phong trào Đội và phong trào thiếu nhi trong Liên Đội. Đây dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình rèn luyện đội viên.

 

 

Tin khác ...

 

Bình chọn
Bạn đến từ đâu?
Cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT Hội An
Học sinh của Thành phố Hội An
Phụ huynh học sinh ở Hội An
Những người trong ngành giáo dục ở các nơi
Thống kê truy cập
Đang online 15
Hôm nay 115
Tháng này 29.324
Tổng truy cập 4.073.734
Tin đọc nhiều
Video Xem thêm
Phim Tuyên Dương Khen Thưởng Phong trào thi đua 2 tốt năm học 2016-2017