Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » LIÊN ĐỘI LÊ ĐỘ TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE VÀ LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

Giáo dục tiểu học

LIÊN ĐỘI LÊ ĐỘ TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE VÀ LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

Ngày đăng: 25/03/2018 - Lượt xem: 1670 In trang

Chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Đồng thời chào mừng kỉ niệm 43 năm giải phóng Hội An. Sáng hôm nay ngày  26/3/2018, Liên Đội Lê Độ tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe và Lễ kết nạp Đội Viên . Đến tham dự với ngày hội có thầy cô trong BGH và các thầy cô trong HĐSP nhà trường cùng toàn thể các em học sinh. Qua buổi sinh hoạt nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để các em nâng cao nhận thức của mình, đồng thời cũng tạo cho các em có một sân chơi bổ ích giúp các em thể hiện được bản thân qua các tiết mục múa. Đây cũng là một hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018.Tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, phong trào rèn luyện trong toàn thể đội viên và nhi đồng. Thông qua buổi sinh hoạt đã tổ chức lễ kết nạp cho 125  nhi đồng khối lớp 3, để các em được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tin ảnh" TH Lê Độ

Tổng truy cập 8.433.259