Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » LIÊN ĐỘI LÊ ĐỘ TỔ CHỨC PHONG TRÀO CÂY MÙA XUÂN NHÂN ÁI 2018

Giáo dục tiểu học

LIÊN ĐỘI LÊ ĐỘ TỔ CHỨC PHONG TRÀO CÂY MÙA XUÂN NHÂN ÁI 2018

Ngày đăng: 16/02/2018 - Lượt xem: 1205 In trang

Trong không khí chào đón  Xuân Mậu Tuất 2018, thực hiện chương trình hoạt động đội và phong trào thiếu nhi, chiều ngày 7/02/2018 Liên đội Lê Độ tổ chức thực hiện phong trào “ Cây mùa xuân nhân ái” cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Liên độ đã trao được 50 suất quà. Mỗi suất quà là 8 kg gạo.Những phần quà tuy nhỏ song đã mang ý nghĩa giáo dục lòng nhân ái cho tất cả các em học sinh, biết sẻ chia, quan tâm đến  những người khó khăn. Được nhận quà , các em học sinh khó khăn đã cảm nhận được hơi ấm mùa xuân đến với mình và có được một cái tết tươm tất hơn vào tết này. Những phần quà tết này chắc chắn sẽ góp phần làm cho mùa xuân này của các em học sinh thêm ý nghĩa và tươi vui./.

Tin ảnh: TH Lê Độ

Tổng truy cập 8.428.864