Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH TIỂU HỌC CẤP THÀNH PHỐ TẠI TRƯỜNG TH-THCS LÝ THƯỜNG KIỆT

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 10/03/2022 - Lượt xem: 975 In trang

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của Phòng GD&ĐT thành phố Hội An, vào lúc 14 giờ, ngày 24/02/2022, Trường TH-THCS Lý Thường Kiệt tổ chức chuyên đề Tiếng Anh Tiểu học cấp thành phố.

Về dự với buổi chuyên đề có thầy Nguyễn Hậu – Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Hội An; thầy Đỗ Văn Thọ và thầy Mai Văn Hùng chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố Hội An cùng các thầy cô giáo là Ban giám hiệu, giáo viên Tiếng Anh của các trường trên thành phố.

Buổi sinh hoạt gồm có 4 phần:

Phần thứ nhất là dự giờ: Dự giờ 1 tiết Tiếng Anh lớp 2 do cô Hạ Đan dạy

Phần thứ hai là báo cáo chuyên đề: Do cô Cửu Huyền báo cáo “chuyên đề đổi mới kiểm tra đánh giá học sinh theo hướng phát triển năng lực phẩm chất của học sinh”

Phần thứ ba là thảo luận do thầy Mai Văn Hùng chủ trì

Phần thứ tư là Đánh giá và triển khai công tác tháng do thầy Đỗ Văn Thọ thực hiện

Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Tổng truy cập 8.442.581