Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TẬP HUẤN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON

Giáo dục mầm non

TẬP HUẤN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON

Ngày đăng: 11/12/2013 - Lượt xem: 2428 In trang
Nhằm hưởng ứng năm an giao thông quốc gia 2013 cũng như góp phần nâng cao nhận thức khi tham gia thông của CB - GV - NV trong Nhà trường, ngày 8 tháng 4 năm 2013, Ban lãnh đạo trường Mẫu giáo Măng Non đã phối hợp với Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam - Ban giao thông tổ chức tập huấn về an toàn giao thông - năm 2013 với chuyên đề " Văn hoá giao thông " cho tất cả CB - GV - NV trong toàn Trường.
Tham dự buổi tập huấn có các cô trong Ban lãnh đạo cùng tất cả giáo viên, nhân viên Nhà trường cùng anh Đặng Văn Điệp là báo cáo viên của Hội chữ thập đỏ Việt Nam.
Buổi tập huấn với những hình ảnh, đoạn phim, những con số " biết nói " cùng với sự truyền tải những kiến thức cơ bản của báo cáo viên như cách chọn và đội mũ bảo hiểm đúng qui cách, cách hạn chế tai nạn giao thông và sơ cứu người khi bị nạn cùng với những số liệu về phương tiện và hạ tầng giao thông... đã giúp cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường những cách để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
" Đằng sau tay lái là cả gia đình.
Hãy lái xe bằng cả trái tim "
là thông điệp muốn gởi đến tất cả mọi người khi tham gia giao thông.
                                                                                Tin ảnh : MM Măng Non

Tổng truy cập 8.432.661