Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TIỂU HỌC LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC “VUI HỘI TRUNG THU” CHO CÁC EM HS TOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 23/09/2021 - Lượt xem: 666 In trang

Trong điều kiện dịch đang còn diễn biến phức tạp tại chính TP Hội An và các địa phương lân cận; Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhân ngày Tết Trung thu, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo Liên đội kết hợp với Hội chữ thập đỏ nhà trường và Hội Cha mẹ học sinh lên kế hoạch tổ chức cho các em HS vui hội trung thu tại lớp với với tinh thần “Vui tươi – thiết thực – bổ ích – an toàn – tiết kiệm”. Trong ngày 18/9/2021 các Chi đội, sao nhi đồng đồng loạt tổ chức Vui trung thu tại lớp với các hoạt động như: văn nghệ, thông qua ý nghĩa ngày Tết Trung thu, đọc thư chúc Tết của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, đố vui có thưởng, cho các em xem phim tư liệu về nghề làm lân ở Hội An…. Ngoài ra các lớp còn thực hiện trang trí phòng học để mang không khí ngày Tết Trung thu vào từng lớp học, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui với các em và cũng để thực hiện trường học hạnh phúc. Bộ phận Đoàn – Đội nhà trường kết hợp với Hội chữ thập đỏ đã trao tặng 30 lồng đèn trung thu cho các em trường Mẫu giáo Chú voi con, 23 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, GVCN các lớp vận động mạnh thường quân trong Ban đại diện CMHS tổ chức phát bánh kẹo và trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh lớp mình.

Tin ảnh: TH Lý Tự Trọng

Tổng truy cập 8.432.904