Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Tin sinh hoạt chuyên môn cụm 2 – Trường tiểu học Sơn Phong:

Giáo dục tiểu học

Tin sinh hoạt chuyên môn cụm 2 – Trường tiểu học Sơn Phong:

Ngày đăng: 14/12/2017 - Lượt xem: 3323 In trang

- Theo Kế hoạch trong tháng 10/2017, với sự thống nhất của 5 trường tiểu học cụm 2. Trường TH Sơn Phong - Trường TH Trần Quốc Toản – Trường TH Lê Độ - Trường TH Cẩm Kim – Trường TH Bùi Chát,chiều ngày 14/ 12/2017 tại trường tiểu học Sơn Phong tổ chức sinh hoạt Chuyên môn cụm 2 gồm các hoạt động sau:

1/ Dự giờ: Cô Hồ Thị Luyến – Giáo viên lớp 5 trường TH Sơn Phong với tiết dạy môn Địa lý, bài: “ Hoạt động thương mại và du lịch”

2/ Báo cáo chuyên đề : Cô Hồ Thị Lanh TTCM tổ 5 trường TH Lê Độ báo cáo với nội dung: Sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

3/ Sau hai phần nói trên, cụm 2 tiếp tục trao đổi ý kiến, kinh nghiệm dạy học tích cực theo hướng đổi mới phương pháp, nghiên cứu bài học với chủ thể và học sinh.

- Buổi sinh hoạt đầy đủ 5 đại diện của cụm 2 được thực hiện đúng theo Kế hoạch đã đề ra, nhằm nâng cao chuyên môn – nghiệp vụ trong cụm.

- Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt cụm 2:

Tổng truy cập 8.443.882