Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TỔ CHỨC TIỆC BUFFET CHO CHÁU CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975-30/4/2018), NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 26/04/2018 - Lượt xem: 1183 In trang

Nhằm chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018), ngày quốc tế lao động 1/5 trường mầm non Sơn Ca đã tổ chức tiệc buffet cho các cháu. tiệc buffet được nhà trường thường xuyên tổ chức cho các bé ở các khối lớp với thực đơn ngày càng đa dạng, phong phú, hấp dẫn do chính các cô cấp dưỡng của nhà trường chế biến, trình bày đẹp mắt, sáng tạo và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ về ăn uống khiến các bé vô cùng thích thú và hào hứng.

Buffet là hình thức ăn uống tự phục vụ tự do và phong phú nhất, nhằm tạo nên sự thoải mái trong thói quen ăn uống của bé. Tiệc buffet đánh dấu một bước thay đổi từng cách ăn, cách thưởng thức món ăn của người Việt và ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu của cuộc sống hiện đại. Việc tổ chức cho trẻ ăn Buffet trước hết giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ vừa quen giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Hơn nữa, tổ chức cho trẻ ăn Buffet còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc Buffet:

Tin ảnh: MN Sơn Ca

Tổng truy cập 8.432.411