Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » Trường Mầm Non Cẩm Châu tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kỳ I

Giáo dục mầm non

Trường Mầm Non Cẩm Châu tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kỳ I

Ngày đăng: 31/12/2013 - Lượt xem: 1987 In trang
Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hội An. Vào chiều ngày 15/01/2011. Trường Mầm Non Cẩm Châu tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kỳ I năm học 2010-2011.

Hiệu trưởng nhà trường chủ trì báo cáo sơ kết học kỳ I
Nhiều CBCNV nhà trường đã tham gia phát biểu ý kiến , thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức vươn lên của tập thể sư phạm nhà trường trong việc quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ  học kỳ II và cả năm học..
Cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia phát biểu thảo luận
Nhìn chung, qua một học kỳ. Với sự nổ lực vươn lên không ngừng của CBGVNV nhà trường, sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các cấp, sự hổ trợ về chuyên môn của Bộ phận Mầm Non PGD&ĐT Hội An. Đặc biệt nhà trường có sự quan tâm tích cực về mọi mặt của Hội cha mẹ học sinh nhà trường nên trong học kỳ này các chỉ tiêu đề ra từ đầu năm đã được nhà trường thực hiện đạt và vượt từ 1 đến 3 %, so với cùng kỳ năm qua vượt từ 0.5 đến 1 %.
Tin ảnh: MN Cẩm Châu

Tổng truy cập 8.433.823