Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG MẦM NON VƯỜN ƯƠM TỔ CHỨC THAM QUAN LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG “ RAU TRÀ QUẾ”

Giáo dục tiểu học

TRƯỜNG MẦM NON VƯỜN ƯƠM TỔ CHỨC THAM QUAN LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG “ RAU TRÀ QUẾ”

Ngày đăng: 12/04/2018 - Lượt xem: 1123 In trang

Thực hiện chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Sáng ngày 12/4/2018 Trường Mầm Non Vườn Ươm tổ chức cho các cháu lớp nhỡ (4 - 5 tuổi) tham quan học tập tiết Khám phá khoa học; chủ đề: Thế giới thực vật -  “Tìm hiểu các loại rau”.

Việc tổ chức cho trẻ tham quan thực tế hết sức thiết thực và ý nghĩa, giúp trẻ trải nghiệm thông qua các hoạt động như: cuốc đất, trồng rau, tưới nước, chăm bón cho rau… Sau đó các cháu được thưởng thức các món ẩm thực “đặc sản” từ các loại rau làng nghề truyền thồng quê hương Trà Quế. Từ đó giúp trẻ phần nào cảm nhận được hương vị các loại rau cũng như các công việc khó nhọc của các cô, các bác nông dân.

Tham quan thực tế là một hoạt động góp phần không nhỏ vào việc nâng cao hiểu biết cho các cháu ở lứa tuổi Mầm non.

Một số hình ảnh minh họa:

TÌM HIỂU CÁC LOẠI RAU

THAM QUAN VƯỜN RAU

BÁC NÔNG DÂN HƯỚNG DẪN TRẺ KỸ THUẬT TRỒNG RAU

TRẺ THỰC HÀNH LÀM ĐẤT

TRẺ THỰC HÀNH TRỒNG RAU

TRẺ TƯỚI NƯỚC CHO CÂY

SẢN PHẨM CỦA TRẺ

TRẺ THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ CỦA LÀNG RAU.

Tin ảnh: MNTT Vườn Ươm

Tổng truy cập 8.396.498