Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM THANH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 24/12/2017 - Lượt xem: 4813 In trang

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944- 22/12/2017). Trường Mẫu giáo Cẩm Thanh  đã tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập QĐND Việt nam. Các lớp đã đăng ký tiết dạy tốt, giáo án sáng tạo. Các cô tổ Nuôi đã chế biến, cải tiến món ăn ngon. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã tổ chức cho các sinh hoạt chào  ngày 22/12 về chú bộ đội  qua kịch bản "Bé yêu chú Bộ đội". Qua buổisinh hoạt đã giáo dục được các cháu lòng yêu quê hương, đất nước, yêu các chú bộ đội.

Kết thúc buổi sinh hoạt  là phần phát quà của ông già Noel (do Phụ huynh cải trang) phát cho học sinh toàn trường trong không khí vui tươi,phấn khởi của ngày hội.

Tin và ảnh: MG Cẩm Thanh

Tổng truy cập 8.432.844