Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM THANH TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU SINH HOẠT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 22/12/2020 - Lượt xem: 672 In trang

Chào mừng lễ kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam 22/12. Hôm nay, cô và cháu trường Mẫu giáo Cẩm Thanh tổ chức sinh hoạt theo kịch bản “Cháu yêu chú bộ đội” tại 2 cơ sở.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi sôi nổi, với nhiều bài thơ, bài hát, điệu múa ca ngợi về chú bộ đội. Qua đó, các cháu gởi gắm những tình cảm yêu thương đến các chú bộ đội và giáo dục cho cháu tình yêu quê hương đất nước, truyền thống anh hùng của quân và dân ta.

Tin và ảnh trường Mẫu giáo Cẩm Thanh.

Tổng truy cập 8.442.424