Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM THANH TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM THANH TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Ngày đăng: 19/12/2017 - Lượt xem: 696 In trang

Nhằm đánh giá chất lượng dạy học của giáo viên đồng thời tạo tiền đề để nhà trường tuyển chọn và đầu tư những giáo viên đủ điều kiện dự thi Giáo viên giỏi các cấp. - Phát huy khả năng sáng tạo trong việc ƯDCNTT thiết kế bài giảng và trò chơi sáng tạo, phương pháp dạy học tích cực theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, phong cách và trình bày giáo án đẹp, thẩm mỹ của giáo viên. Phát huy năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, khả năng sáng tạo và hiệu quả của giáo viên. Ngày 19 tháng 12 năm 2017 Trường Mẫu giáo Cẩm Thanh tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”

Tham dự Hội thi có các cô trong ban giám hiệu, các tổ trưởng chuyên môn và các giáo viên dự thi. Qua Hội thi, Ban giám khảo đã chấm chọn những giáo án tốt, sáng tạo  để tiếp tục đầu tư dự thi giáo viên giỏi các cấp. Đây cũng là dịp để các cô học tập, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi  và nuôi dưỡng các cháu theo hướng tích cực.

Tin và ảnh :MG Cẩm Thanh 

Tin khác ...

 

Bình chọn
Bạn đến từ đâu?
Cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT Hội An
Học sinh của Thành phố Hội An
Phụ huynh học sinh ở Hội An
Những người trong ngành giáo dục ở các nơi
Thống kê truy cập
Đang online 21
Hôm nay 1162
Tháng này 17.986
Tổng truy cập 4.125.400