Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO CẨM THANH TỔ CHỨC “ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ ” NĂM HỌC 2020-2021

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 05/09/2020 - Lượt xem: 679 In trang

Sáng nay, ngày 5/9/2020, nhà trường đã tổ chức tốt lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 trong không khí vui tươi, sôi nổi của ngày đầu năm học cũng như thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trong nhà trường đảm bảo an toàn cho cô và cháu theo chỉ thị 19 của Chính Phủ, đã tạo được sự hứng thú cho trẻ, uy tín với Phụ huynh và cộng đồng.

Trong quá trình tổ chức khai giảng theo kịch bản ở các lớp, nhà trường còn được cô Trần Thị Thu Hòa – Bí thư Đảng ủy Xã, anh Nguyễn Văn Nguyên – Chủ tịch MT xã, anh Nguyễn Thanh Sơn – Hội trưởng hội Phụ huynh đến thăm trường và gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm đã thể hiện sự quan tâm đối với nhà trường trong năm học mới.

Tin ảnh:MG Cẩm Thanh

Tổng truy cập 8.443.024