Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON THAM GIA KHAI MẠC, TRẢI NGHIỆM NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON THAM GIA KHAI MẠC, TRẢI NGHIỆM NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Ngày đăng: 19/04/2021 - Lượt xem: 932 In trang

Nhằm hưởng ứng những chuỗi ngày trong các hoạt động Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021 sáng nay ngày 19/4/2021 các bé Trường Mẫu Giáo Măng Non tham dự buổi khai mạc triển lãm sách, viết về Hội An tại thư viện Thanh Hóa - Hội An.

Đây cũng là dịp các bé mầm non được giao lưu trải nghiệm với các hoạt động nhân Ngày sách Việt Nam (21/4/). Về dự buổi khai mạc trải nghiệm các bé đã đem đến tiết mục văn nghệ chào mừng qua điệu múa "Những lá thuyền ước mơ" và cùng các cô giáo tham quan thư viện sách, hào hứng trải nghiệm tham gia giải đáp những câu đố, trò chơi dành cho lứa tuổi của các bé.

Buổi khai mạc, trải nghiệm Ngày hội sách Hội An đã đem lại sự vui tươi, phấn khởi nhằm nâng cao ý thức qua việc đọc sách, truyện, tranh cho các bé.

Tin ảnh: MG Măng Non

Tổng truy cập 8.396.585