Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày đăng: 25/11/2021 - Lượt xem: 346 In trang

Chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), ngày 20/11/2021 Trường Mẫu giáo Măng Non đã tổ chức các hoạt động thiết thực với sự tham dự của đại biểu, tập thể hội đồng sư phạm, các bậc phụ huynh và các cháu toàn Trường.

Các hoạt động đã diễn ra từ ngày 8 đến ngày 20 tháng 11 năm 2021 với nhiều hình thức, phong phú về nội dung như tổ chức sinh hoạt" Cô giáo như mẹ hiền ", Hội thi “Dạy tốt-Học tốt” chào mừng 20/11 theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, Hội giảng các tiết dạy hay do các tổ thực hiện; Hội thi cải tiến, chế biến món ăn ngon do các cô tổ Nuôi thực hiện. Nhà trường đã tổ chức cho các cháu sinh hoạt kỷ niệm ngày 20/11 qua kịch bản "Cô giáo như mẹ hiền" với những bài thơ, điệu múa, bài hát dân ca về nghề Giáo.

Hòa trong không khí hân hoan, vui tươi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mẫu giáo Măng Non đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại những kỷ niệm và tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo. Về tham dự và chia vui với Trường có thầy Huỳnh Ngọc Quốc – Phó Trưởng phòng GD-ĐT và đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường.

Qua những hoạt động kỷ niệm đã tạo không khí tươi vui, sôi nổi, sự gắn kết giữa tập thể HĐSP nhà trường với phụ huynh cũng như tình thương của các cô giành cho các cháu và thể hiện được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.

Tin ảnh: MG Măng Non

Tổng truy cập 7.030.755