Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » Trường Mẫu giáo Măng Non tổ chức chuyên đề “ Chỉ đạo hướng dẫn thực hiện công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non ”

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 23/01/2015 - Lượt xem: 7454 In trang

Trường Mẫu giáo Măng Non vừa tổ chức thành công chuyên đề “ Chỉ đạo hướng dẫn thực hiện công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non ”. Tham dự chuyên đề có cô Nguyễn Thị Túy Phượng, tổ trưởng tổ Mầm non; cô Nguyễn Thị Thanh Nguyệt, tổ MN Phòng GD&ĐT Hội An cùng toàn thể ban lãnh đạo của bậc học Mầm non trong toàn Thành phố.

Dưới sự chủ trì của cô Nguyễn Thị Túy Phượng, các giáo viên đã được nghe chuyên đề “ Chỉ đạo hướng dẫn thực hiện công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non do cô Nguyễn Thị Xuân - Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Măng Non báo cáo và tiết dạy minh họa bộ môn Toán, đề tài " Ý nghĩa các chữ số " do cô Trương Thị Ánh Tiên.

Buổi sinh hoạt giúp cán bộ quản lý của bậc học Mầm non Thành phố nhận thấy việc học BDTX có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi CBQL và giáo viên thông qua BDTX để cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế, xã hội, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, phát triển năng lực dạy học, năng lực giáo dục và phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng của mỗi CB-GV nhằm đáp ứng chuẩn Hiệu trưởng - Phó Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên góp phần thực hiện thành công Nghị quyết số 29/ NQ-TW về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Tin ảnh : MG Măng Non

Tổng truy cập 8.431.185