Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON TỔ CHỨC LỄ HỘI "VUI HỘI TRĂNG RẰM" NĂM HỌC 2022-2023

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON TỔ CHỨC LỄ HỘI "VUI HỘI TRĂNG RẰM" NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 13/09/2022 - Lượt xem: 592 In trang

Với ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu dành cho trẻ em là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Lễ hội "Vui hội Trăng Rằm" năm học 2022-2023 là ngày hội các bé được vui chơi, múa hát bên những chiếc lồng đèn sắc màu lung linh. Trường Mẫu giáo Măng Non muốn bé cảm nhận được không khí vui tươi, rộn ràng khi được rước đèn, phá cỗ trung thu, nhận bánh kẹo bên mâm ngũ quả từ chị Hằng Nga và chú Cuội, đồng thời xem các bạn múa hát các bài hát về ngày Tết Trung Thu, được xem đoàn lân Kỳ Sơn Võ múa biểu diễn. Từ đó, tạo ấn tượng tốt cho bé về ngày Tết trung thu cổ truyền của dân tộc, đồng thời để cho các bé cùng vui chơi gắn kết nhau trong vòng tay bè bạn, cô giáo và người thân; tham gia các hoạt động mạnh dạn, tự tin hơn để phát triển. Ngoài ra, trẻ còn được dự tiệc buffe với nhiều món ăn để trẻ lựa chọn, qua đó giáo dục trẻ những thói quen và hành vi đẹp trong ăn uống.

Tin ảnh: MG Măng Non

Tổng truy cập 8.434.661