Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2022-2023

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 06/09/2022 - Lượt xem: 504 In trang

Hôm nay, ngày 05/9/2022 Trường Mẫu giáo Măng Non long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023.

Về tham dự với nhà trường có đồng chí Trần Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam. Đồng chí Phùng Văn Huy, Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Lanh, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Hội An. Thầy Nguyễn Văn Dương, Trưởng phòng GDĐT TP Hội An. Đồng chí Lê Quang Trung, Bí thư Đảng ủy Phường Minh An. Đồng chí Nguyễn Trần Vũ, Chủ tịch UBND Phường Minh An. Ông Bùi Văn Trung , Hội trưởng Hội cha mẹ trẻ, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ của toàn trường.

Đồng chí Trần Anh Tuấn – Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã tặng hoa chúc mừng nhà trường và đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới 2022-2023. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đồng chí chúc cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và toàn thể trẻ trong nhà trường một năm học với nhiều niềm vui, khí thế mới, thắng lợi mới./.

Tin ảnh: MG Măng Non

Tổng truy cập 8.434.689