Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2021-2022

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2021-2022

Ngày đăng: 06/09/2021 - Lượt xem: 613 In trang

Hôm nay, ngày 5/9/2021 được sự chỉ đạo của các cấp, Trường Mẫu giáo Măng Non tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2021-2022.

Sân trường được trang trí cờ phướn, cờ vui, hoa, bóng bay và các đĩa hoa, đồ chơi tự làm của giáo viên được bố trí hài hòa, đẹp mắt được gắn trong khuôn viên trường. Sân khấu nổi bật với bảng tên trường và khẩu hiệu  "Mừng ngày hội đến trường của bé " cùng những lẵng hoa, bong bóng… nhiều màu sắc tạo cho khuôn viên trường tươi sáng, rực rỡ.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục đào tạo Quảng Nam, Phòng GD-ĐT Thành phố Hội An. Trường đã chỉ đạo đón trẻ tại cổng trường đồng thời đo thân nhiệt, vệ sinh sát khuẩn và ghi vào nhật ký. Các lớp xây dựng kịch bản " Ngày hội đến trường của bé " và được tổ chức tại từng lớp. Lớp học được trang trí nhiều hoa, bong bóng. Cô và cháu cùng giao lưu hát múa, chơi các trò chơi, đồng thời nghe cô Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng trên hệ thống loa của nhà trường và đánh đống khai trường.

Mặc dù trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội và phòng chống dịch Covid-19 nhà trường đã chỉ đạo cho các lớp thực hiện đúng theo chỉ đạo của Sở Giáo dục, Phòng GD-ĐT Thành phố Hội An khai giảng tại lớp nhưng vẫn đem lại sự vui tươi, ấm áp cho trẻ trong ngày đầu tiên đến trường.

Tin ảnh: MG Măng Non

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 8
Hôm nay 1298
Tháng này 12.290
Tổng truy cập 7.584.747
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội