Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH HÀ TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH HÀ TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Ngày đăng: 17/05/2021 - Lượt xem: 904 In trang

Năm học 2020-2021 đã trôi  qua, một năm học đánh dấu biết bao cố gắng, nổ lực của các cháu trường Mẫu giáo Thanh Hà. Để biểu dương khen thưởng cho các cháu đạt thành tích trong học tập. Hôm nay được sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, trường Mẫu giáo Thanh Hà đã tổ chức Lễ bế giảng với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cùng các bậc cha mẹ trẻ trong toàn trường.Trong điều kiện phòng chống dịch Covid nên nhà trường đã chỉ đạo cho các lớp tổ chức lễ bế giảng tại lớp học và theo các khung giờ khác nhau.

Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2020-2021 là sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo, động viên kịp thời của Lãnh đạo Phòng GDĐT thành phố Hội An, lãnh đạo của chính quyền địa phương phường Thanh Hà và sự đồng hành của Cha mẹ trẻ, cùng với sự nổ lực phấn đấu không ngừng của các cô và đặc biệt là sự quyết tâm rèn luyện từng ngày của các cháu

Năm học 2020-2021 nhà trường đã thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ năm học và các chỉ tiêu thi đua đề ra với nhiều kết quả đáng phấn khởi. Nhà trường đã khen thưởng cho 110 cháu đạt Bé ngoan xuất sắc và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi cho 112 cháu.

Sau gần 4 giờ đồng hồ buổi lễ diễn ra  thành công tốt đẹp.

Tin ảnh: MG Thanh Hà

Tổng truy cập 8.443.777