Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH HÀ TỔ CHỨC LỄ HỘI "CHÚNG CHÁU LÀ CHIẾN SĨ TÍ HON" NĂM HỌC 2020-2021

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH HÀ TỔ CHỨC LỄ HỘI "CHÚNG CHÁU LÀ CHIẾN SĨ TÍ HON" NĂM HỌC 2020-2021

Ngày đăng: 22/12/2020 - Lượt xem: 137 In trang

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Hôm nay ngày 22/12/2020  trường MG Thanh Hà tổ chức kịch bản “Chúng cháu là chiến sĩ tí hon”nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của quân đội ta và giúp các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày 22/12.

Tham dự kịch bản có các cô trong Ban lãnh đão nhà trường cùng tất cả cán bộ - giáo viên – nhân viên và các cháu trường Mẫu giáo Thanh Hà  Mở đầu kịch bản là các chú bộ đội tí hon diễu hành qua lễ đài . Tiếp theo là những điệu múa thật đáng yêu và dễ thương được thể hiện qua các ca khúc “Chú bộ đội và cơn mưa”, “Cháu hát về đảo xa””Cháu thương chú bộ đội” do các cháu khối MG Nhỡ, MG Lớn trình bày. Đan xen những tiết mục múa là các hoạt động đọc thơ, trò chơi “Chú bộ đội đua tài” do các cháu MG Bé, MG Nhỡ thực hiện

Khép lại kịch bản là một tiết mục  không kém phần hấp dẫn sinh động là hoạt cảnh “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” qua phần thực hiện của các cháu MG Nhỡ.

  Đây là một trong những hoạt động đã góp phần trong việc thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của nhà trường đồng thời cũng là dịp để các bé khắc sâu hơn về ngày ngày hội truyền thống này.

Tin ảnh: MG ThanH Hà

 

 

 

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 5
Hôm nay 1319
Tháng này 49.280
Tổng truy cập 6.110.873
Video Xem thêm
TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU VUI TRUNG THU