Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH HÀ TỔ CHỨC LỄ HỘI " VUI HỘI TRĂNG RẰM" NĂM HỌC 2022-2023

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH HÀ TỔ CHỨC LỄ HỘI " VUI HỘI TRĂNG RẰM" NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 13/09/2022 - Lượt xem: 348 In trang

Trường Mẫu giáo Thanh Hà đã tổ chức cho các cháu  “Vui hội trăng rằm” nhằm hòa cùng không khí rộn ràng của những ngày Tết Trung thu. Các cháu đã được đón chị Hằng, chú Cuội, được chơi những trò chơi dân gian và múa theo giai điệu những bài hát rộn ràng không khí của ngày tết trung thu. Ngoài ra các bé còn đón xem đội lân của các khối lớp và còn được xem đoàn lân Minh Tâm biểu diễn. Đặt biệt, các bạn  nhỏ còn được tham gia phá cổ cùng Chị Hằng, Chú Cuội tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, các bạn còn được các anh chị trường Tiểu học Bùi Chát và trường THCS Chu Văn An tặng những chiếc lồng đèn truyền thống.

Lễ hội Trăng Rằm để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm trong lòng phụ huynh,   đồng thời là dịp để các cháu khắc sâu về ngày Tết Trung thu - Tết của trẻ thơ.

Tin ảnh: MG Thanh Hà

Tổng truy cập 8.433.131