Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH HÀ TỔ CHỨC VĂN NGHỆ MỪNG XUÂN MẬU TUẤT- 2018

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH HÀ TỔ CHỨC VĂN NGHỆ MỪNG XUÂN MẬU TUẤT- 2018

Ngày đăng: 07/03/2018 - Lượt xem: 1370 In trang

Hòa trong không khí những ngày đầu xuân Mậu Tuất- 2018, vào tối ngày 6/3/2018, Trường Mẫu giáo Thanh Hà đã tổ chức đêm văn nghệ do các cháu nhà trường biểu diễn.

Chương trình văn nghệ gồm nhiều thể loại phong phú: hát múa, thời trang, nhảy hiện đại, erobic...Những âm điệu hóm hĩnh dễ thương, những nét mặt ngây thơ, nụ cười hồn nhiên, trong trẻo của các cháu đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người xem. Đêm văn nghệ không chỉ tạo được cho các cháu sự tự tin, mạnh dạn trước đám đông mà còn là món ăn tinh thần phục vụ quý khán giả sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Tin ảnh: MG Thanh Hà

Tổng truy cập 8.396.622