Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MG CẨM NAM TỔ CHỨC : “ BÉ SINH HOẠT LỄ HỘI MỪNG NGÀY THỐNG NHẤTTỔ CHỨC : “ BÉ SINH HOẠT LỄ HỘI MỪNG NGÀY THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30-4”ĐẤT NƯỚC 30-4”

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 29/04/2021 - Lượt xem: 1281 In trang

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4.

Nhằm giúp trẻ hiểu được ý nghĩa ngày này và giáo dục trẻ lòng yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc. Trường MG Cẩm Nam tổ chức “Bé sinh hoạt lễ hội  mừng ngày thống nhất đất nước 30/4” cho các bé với không khí vui tươi, phấn khởi; các bé được xem video phóng sự chiến thắng 30/4; được nghe giọng nói Bác Hồ qua tư liệu, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ: hát, hoạt cảnh, múa, nhảy, tham gia trò chơi….. Các cháu tham gia rất hào hứng và sôi nổi, thể hiện lòng yêu quê hương đất nước của mình.

Tin ảnh: MG Cẩm Nam

Tổng truy cập 8.396.955