Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MG CẨM NAM TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NGVN 20-11

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MG CẨM NAM TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NGVN 20-11

Ngày đăng: 21/11/2019 - Lượt xem: 941 In trang

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi đó, trường MG Cẩm Nam tổ chức chuỗi hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sinh hoạt lễ hội : “ Bé hát múa mừng ngày hội của cô”

Tiết mục hát múa của cô và cháu

Tiết mục nhảy erobic lớp lớn

Các bé làm thiệp tặng cô

Tiết mục múa lớp nhỡ

Hội thi: “ Chế biến món ăn sáng tạo” của tổ nuôi

BGK chấm chọn

Đội 1: Món lẫu cá cam

Đội 2: Thịt heo hấp nấm mèo+ Chả cá nấu cải cay

Hội thi: “ Tận dụng nguyên vật liệu làm đồ dùng dạy học- đồ chơi nhằm phát triển vận động cho trẻ” của tổ dạy.

Các hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp nhằm phát huy hơn nửa về năng lực, nâng cao tay nghề, khả năng sáng tạo, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên, nhân viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ năm học trong công tác CS-GD trẻ trong nhà trường.

Tin ảnh: MG Cẩm Nam

Tổng truy cập 8.396.877