Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » Trương MG Cẩm Nam tổ chức hội thi: “Tận dụng nguyên vật liệu làm đồ dùng dạy học- đồ chơi phát triển vận động cho trẻ” Năm học 2019-2020

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 18/11/2019 - Lượt xem: 946 In trang

Trong niềm hân hoan phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 11, đặc biệt chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,  Trường MG Cẩm Nam đã tổ chức Hội thi: “Tận dụng nguyên vật liệu làm đồ dùng dạy học- đồ chơi phát triển vận động cho trẻ” .

Từ các nguyên vật liệu phế phẩm các nhóm đã sưu tầm, từ các ý tưởng sáng tạo cho sản phẩm dự thi, 6 đội thi đã hoàn thành xuất sắc với các sản phẩm dự thi rất thẩm mĩ, có độ bền, tính khả thi, hiệu quả cao, có thể sử dụng chơi với nhiều cách chơi trên 1 sản phẩm, phù hợp với nội dung phát triển khả năng vận động cho trẻ trong trường mầm non:

Ném banh vào rỗ, ném vòng, ném bóng, ném dĩa, bật theo dấu chân, bật vào vòng, đi dích dắc qua các hộp, …..

Kết quả ban tổ chức đã trao giải:

Giải nhất nhóm cô : - Hoa – Trinh

- Cô: Dung- Khuê

- Cô Thùy- Vân Anh

Giải nhì nhóm cô :  - Cô Nam- Nhung

- Cô Lê- Võ Anh

Giải ba nhóm cô : - Cô Linh- Hiệp

Hội thi “Tận dụng nguyên vật liệu làm đồ dùng dạy học- đồ chơi phát triển vận động cho trẻ” tại trường MG Cẩm Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp nhằm phát huy năng lực của giáo viên, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, bổ sung đồ dùng đồ chơi tại các góc phát triển thể chất...góp phần thực hiện tốt các phong trào thi đua trong trường học.

Tin ảnh: MG Cẩm Nam

Tổng truy cập 8.431.604