Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » Trường MG Cẩm Nam tổ chức lễ hội “Bé vui đón trung thu”

Giáo dục mầm non

Trường MG Cẩm Nam tổ chức lễ hội “Bé vui đón trung thu”

Ngày đăng: 30/09/2020 - Lượt xem: 572 In trang

Sáng nay 14/8 AL, trong không khí trung thu đang rộn ràng ở khắp nơi trên cả nước, trường MG Cẩm Nam đã tổ chức lễ hội “Bé vui đón trung thu” cho các cháu tại 2 cơ sở, nhằm mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho mùa trung thu ý nghĩa, hoạt động bổ ích, các cháu được phá cỗ trông trăng với những đèn lồng, bánh trung thu, xem múa lân, hát múa văn nghệ, chơi những trò chơi dân gian thú vị  như: chuyển bánh  khối nhỡ, bò chui qua cổng nhận bánh trung thu khối bé, thi múa lân dành cho khối lớn.

Bên cạnh đó, các cháu còn được những phần quà từ hội chữ thập đỏ của trường, những chiếc lồng đèn của các anh chị trường Tiểu học - THCS Nguyễn Khuyến trao tặng.

Hình ảnh các tiết mục Văn nghệ

Hình ảnh các trò chơi (chuyển bánh, múa lân, cuội thi tài)

Tin ảnh: MG Cẩm Nam

HÌnh ảnh xem lân và nhận quà trung thu