Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » Trường MG Cửa Đại tổ chức lế bế giảng năm học 20-21

Giáo dục mầm non

Trường MG Cửa Đại tổ chức lế bế giảng năm học 20-21

Ngày đăng: 17/05/2021 - Lượt xem: 912 In trang

Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo Hội An, sáng ngày 15/5/2021 trường MG Cửa Đại tổ chức Bế giảng năm học và trao quà ra trường cho các cháu Khối MG Lớn.

Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, các cô giáo đã liên hệ nhờ phụ huynh đến nhận giúp quà cho các bé. Bên cạnh đó, nhà trường đã tổ chức tại 2 cơ sở, phân chia cụ thể thời gian cho từng khối lớp, thực hiện nghiêm việc kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn. Mặc dù, không tổ chức tập trung nhưng nhà trường đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết cho buổi bế giảng.

Mặc dù không được gặp các con nhưng các cô trường Mẫu giáo Cửa Đại đã gởi gắm tất cả tình cảm của mình vào những món quà nhỏ bé này. Rất mong các bé có được những ngày hè an toàn, vui tươi, bổ ích. Chúc các bé Khối MG Lớn chăm ngoan, học giỏi tại ngôi trường mới!

Tin ảnh: MG Cửa Đại

Tổng truy cập 8.431.782