Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MN SƠN CA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ- CÔNG CHỨC- VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2017 -2018

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 25/09/2017 - Lượt xem: 1419 In trang

Sáng ngày 23/9/2017 Trường Mầm Non Sơn Ca tổ chức Hội nghị Cán bộ Công Chức Viên Chức  năm học 2017 - 2018.

Tham dự hội nghị có Thầy Nguyễn Văn Dung: Trưởng Phòng GD&ĐT Thành phố Hội An - Cán bộ đứng điểm Trường Mầm Non Sơn Ca, Đ/c Đinh Thị Toàn - Bí thư Đảng ủy phường, các ban ngành đoàn thể của Phường Sơn Phong, cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và tập thể sư phạm nhà trường.

Hội nghị được nghe ý kiến chỉ đạo của Thầy Nguyễn Văn Dung  - Trưởng Phòng GD&ĐT Thành phố Hội An. Thầy đã định hướng, động viên tập thể sư phạm nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 -2018

Về đại diện Hội Cha mẹ trẻ cũng đã đóng góp ý kiến cùng phối hợp với nhà trường  nhằm nâng cao chất lượng trường học năm mới

Cô Ngô Thị Thanh Thúy: Hiệu trưởng nhà trường có lời cảm ơn đến những ý kiến đóng góp chân thành của quý đại biểu để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.

Tin&ảnh: Trường MN Sơn Ca

Tổng truy cập 8.397.181