Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TH CẨM AN TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Giáo dục tiểu học

TRƯỜNG TH CẨM AN TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Ngày đăng: 07/10/2020 - Lượt xem: 60 In trang

Thực hiện kế hoạch lien tịch số  839/PGDĐT. Vào lúc 7h00 ngày 30/09/2020. Trường Th Cẩm An tổ chức “Chương trình tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020”

Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng: Việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong tư tưởng của Hồ Chí Minh về giáo dục tự học và học tập suốt đời như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt. Đảng ta cũng xác định: “Giáo dục đào tạo đã phát triển mạnh mẽ, ý thức học tập suốt đời đã thấm sâu vào từng dòng họ, từng gia đình, mọi tầng lớp nhân dân. Vì vậy, muốn thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam làm cho “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” thì phải tiếp tục phát triển giáo dục. Điều đó đòi hỏi các cấp Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành Đoàn thể và mọi người dân cần quán triệt chủ trương của Đảng và Nhà nước về “Xây dựng xã hội học tập, đảm bảo cho mọi công dân có cơ hội bình đẳng trong học tập, đào tạo, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về xã hội học tập và học tập suốt đời”

Tham dự buổi lễ có Ông Huỳnh Nước – chuyên viên PGD; Ông Lê Tấn Trung – chủ tịch hội khuyến học Phường Cẩm An và Ông Nguyễn Sáu Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh, BGH nhà trường, các thầy cô giáo cùng tất cả các em HS trường TH Cẩm An.

Tin ảnh: TH Cẩm An

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 3
Hôm nay 1045
Tháng này 48.313
Tổng truy cập 5.897.651
Video Xem thêm
TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU VUI TRUNG THU