Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TH CẨM KIM TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐỘI CHO ANH CHỊ PHỤ TRÁCH VÀ BAN CHỈ HUY LIÊN – CHI ĐỘI TOÀN TRƯỜNG

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 05/04/2018 - Lượt xem: 760 In trang

Thực hiện chương trình Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018; nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, kỹ năng sinh hoạt của Ban Chỉ huy Liên – Chi Đội trong năm học 2017 – 2018, đào tạo đội ngũ Ban Chỉ huy Liên - Chi Đội làm lực lượng nòng cốt trong phong trào hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh. Hôm nay,  Liên đội Cẩm Kim tổ chức tập huấn cho ACPT, BCH Liên - chi Đội về nghi thức Đội và các bài hát múa, dân vũ theo quy định trong năm học. Tham dự buổi tập huấn có ACPT các lớp và 20 đội viên đại diện cho 4 chi đội khối 4,5. Thông qua buổi tập huấn nhằm trang bị cho các em học sinh trong BCH Liên - chi Đội các kỹ năng cơ bản của nghi thức Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, cách thức tổ chức các nghi lễ của Đội, các trò chơi trong các buổi sinh hoạt. Thêm nữa,  ACPT cũng như các em cũng được hướng dẫn “Điều lệ Đội và Nghi thức Đội” đổi mới, hướng dẫn quy trình sinh hoạt sao, các bài hát múa về Đội, dân vũ, triển khai nội dung rèn luyện và chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi,…Qua buổi tập huấn tạo môi trường cho các em đội viên tham gia học tập, rèn luyện những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội TNTP năm học 2017 – 2018, đồng thời tạo cơ hội cho các em giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm hoạt động với nhau, trở thành những người Chỉ huy Đội giỏi, tích cực góp phần nâng cao chất lượng đội viên…Từ đó góp phần đưa chất lượng công tác tổ chức Đội ở trường học ngày càng phát triển hiệu quả hơn.

Tin ảnh: TH Cẩm Kim

Tổng truy cập 8.433.731