Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường TH Cẩm Thanh hội thi "Tiếng hát về mái trường và thầy cô"

Giáo dục tiểu học

Trường TH Cẩm Thanh hội thi "Tiếng hát về mái trường và thầy cô"

Ngày đăng: 29/11/2017 - Lượt xem: 336 In trang

          Sáng nay, ngày 27/11/2017 Liên đội Cẩm Thanh tổ chức hội thi văn nghệ "Tiếng hát về mái trường và thầy cô" tạo ra không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi. Đó cũng là những tình cảm cao cả, thiêng liêng nhất, những đóa hoa xinh đẹp nhất mà các em muốn dành tặng các thầy, các cô của mình. Chủ đề phong phú ca ngợi công lao to lớn của người thầy giáo, cô giáo, ca ngợi tình cảm trong sáng của lứa tuổi học trò, của mái trường mến yêu đã thể hiện rõ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc của các em học sinh đối với thầy cô đáng kính của mình.

        Với sự thể hiện hồn nhiên, trang phục hấp dẫn và đặc biệt là những lời ca tiếng hát, dòng nhạc thấm đượm tình thầy - trò. Mỗi lớp mỗi vẻ đã đem đến cho hội thi một sân chơi sinh động, hấp dẫn. Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã chọn và trao cho các tập thể đạt giải cao. Hội thi là một món quà hết sức ý nghĩa của các em học sinh dâng tặng các thầy cô giáo. Ngoài ra đây còn là hoạt động giúp cho các em có sự cảm nhận sâu sắc hơn công lao to lớn của đội ngũ thầy cô giáo, giúp các em hình thành ý thức cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tin ảnh: TH Cẩm Thanh

Tin khác ...

 

Bình chọn
Bạn đến từ đâu?
Cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT Hội An
Học sinh của Thành phố Hội An
Phụ huynh học sinh ở Hội An
Những người trong ngành giáo dục ở các nơi
Thống kê truy cập
Đang online 18
Hôm nay 1019
Tháng này 23.286
Tổng truy cập 4.130.700