Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường TH Cẩm Thanh Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020-2021

Giáo dục tiểu học

Trường TH Cẩm Thanh Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020-2021

Ngày đăng: 12/11/2020 - Lượt xem: 785 In trang

Chiều ngày 9/11/2020, Trường TH Cẩm Thanh long trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020-2021. Hội khỏe Phù Đổng là dịp giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường được tham gia luyện tập sức khỏe, nâng cao thể chất. Hội khỏe phù đổng  nhà trường có các bậc phụ huynh về tham gia cổ vũ tinh thần thể dục thể thao cho con em mình với rất nhiều trò chơi sôi nổi, bổ ích, hợp với lứa tuổi, rèn các em tính khéo léo, cẩn thận, giáo dục kĩ năng sống,… trong học sinh, các em tham gia một cách sôi nổi và tích cực, tạo không khí, hào hứng đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tích cực rèn luyện sức khỏe để có tinh thần minh mẫn học tập tốt. Giúp các em học sinh có dịp sinh hoạt tập thể, giao lưu với các bạn trong trường, thông qua thi đấu thể thao xây dựng tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực.

Tổng truy cập 8.443.598