Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TH ĐỖ TRỌNG HƯỜNG TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH MÙA HÈ, BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ XÂM HẠI TÌNH DỤC Ở TRẺ

Giáo dục tiểu học

Ngày đăng: 08/07/2020 - Lượt xem: 1005 In trang

Nhằm tuyên truyền cho các em tự bảo vệ mình khi gặp những bệnh trong mùa hè, biết bảo vệ bản thân, có các kĩ năng cơ bản khi gặp những tình huống xâm hại tình dục, bạo lực học đường. Chiều ngày 6 tháng 7 năm 2020, trường TH Đỗ Trọng Hường phối hợp với Hội LHPN, Trạm y tế, Công an Phường Cửa Đại tổ chức truyền thong phòng chống dịch bệnh mùa hè, bạo lực học đường và xâm hại tình dục.

Buổi truyền thông có 356 em học sinh toàn trường tham gia, nội dung được các em tiếp thu rất tốt, trả lời được những câu hỏi mà báo cáo viên đưa ra và những tình huống xử lí khi các em gặp phải.

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường

Tổng truy cập 8.442.525