Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TH LÊ ĐỘ TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Giáo dục tiểu học

TRƯỜNG TH LÊ ĐỘ TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày đăng: 20/11/2017 - Lượt xem: 174 In trang

Hòa chung không khí với cả nước tưng bừng chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/ 2017). Sáng ngày 20/11 Liên Đội Lê Độ đã tổ chức sinh hoạt theo kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng buổi sinh hoạt đã diễn ra hết sức thành công. Nhằm thể hiện sự tôn vinh các thầy cô giáo qua đó bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô.

Buổi sinh hoạt diễn ra với phần lễ thật nghiêm trang nhưng ấm áp tình thầy trò với bó hoa tươi thắm các em tặng thầy cô

Phần hội được tổ chức dưới hình thức sinh hoạt theo chủ điểm “ Nhớ ơn thầy cô” gồm có 3 phần: phần cắm hoa tặng thầy cô giáo, phần thứ 2 là thi hát, múa về thầy cô giáo, phần thứ 3: làm thiệp tặng thầy cô giáo

Trong phần sinh hoạt các em có cơ hội nói lên suy nghĩ của mình về người thầy, người cô mà các em yêu quý nhất. Và đặc biệt phần giao lưu giữa giáo viên và học sinh . Phần thi diễn ra thật sôi nổi, vui tươi và đã khơi dậy ở học sinh tính tích cực, sáng tạo và gắn kết tình thầy trò.

          Buổi sinh hoạt 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường thành công tốt đẹp và để lại trong lòng thầy cô giáo, học sinh toàn trường những cảm xúc tốt đẹp.

Tin ảnh: TH Lê Độ

 

Tin khác ...

 

Bình chọn
Bạn đến từ đâu?
Cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT Hội An
Học sinh của Thành phố Hội An
Phụ huynh học sinh ở Hội An
Những người trong ngành giáo dục ở các nơi
Thống kê truy cập
Đang online 19
Hôm nay 1017
Tháng này 23.284
Tổng truy cập 4.130.698