Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » Trường TH Sơn Phong hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

Giáo dục tiểu học

Trường TH Sơn Phong hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

Ngày đăng: 06/10/2021 - Lượt xem: 521 In trang

Vào sáng  ngày 04/10/2021, được sự thống nhất của Hội Khuyến học phường Sơn Phong. Trường tiểu học Sơn Phong tổ chức lễ khai mạc ” Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt dời năm 2021”  với chủ đề: “ Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”. Tuần lễ hưởng ứng nhằm mục đích tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời, tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm của các cấp, cơ quan, ban ngành xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh đại dịch covid-19 còn đang diễn biến phức tạp. Tại buổi lễ này, được sự ủy quyền của Hội Khuyến học thành phố. Nhà trường phối hợp cùng Hội Khuyến học phường Sơn Phong đã trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

Tin ảnh: TH Sơn Phong

Tổng truy cập 8.396.571