Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » TRƯỜNG TH-THCS LÝ THƯỜNG KIỆT KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Giáo dục THCS

Ngày đăng: 05/10/2020 - Lượt xem: 1351 In trang

Sáng nay (5/10/2020) Trường tiểu học và Trung học cơ sở Lý Thường Kiệt khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề: “ Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” về dự lễ khai mạc có các đồng chí đại diện UBND, Hội khuyến học xã Cẩm Kim, Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên và hơn 600 học sinh toàn trường tham dự.

Thông qua hoạt động giúp học sinh nhận thức được Học tập suốt đời không chỉ trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho con người mà còn giúp chúng ta sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 việc chuyển đổi số sẽ mở ra phương pháp tiếp cận mới để thúc đẩy văn hóa học tập suốt đời trong mỗi người dân.

Huỳnh Hướng (LTK)

Tổng truy cập 8.396.826