Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

Giáo dục THCS

TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

Ngày đăng: 07/02/2022 - Lượt xem: 1165 In trang

Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Nhâm Dần, trường THCS Kim Đồng tổ chức hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2022.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, hàng năm mỗi dịp Tết đến, xuân về, Tết trồng cây đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta. Tết trồng cây thực sự đã trở thành một việc làm có ý nghĩa to lớn để tuyên truyền, nâng  cao nhận thức của mỗi người về tầm quan trọng của việc trồng cây, bảo vệ môi trường sống, góp phần đẩy lùi tác động của biến đổi khí hậu.

Một số hình ảnh Tết trồng cây:

Tin ảnh: THCS Kim Đồng

Tổng truy cập 8.434.067