Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » Trường THCS Kim Đồng tổ chức chuyên đề phân luồng hướng nghiệp dạy nghề cho học sinh lớp 9.

Giáo dục THCS

Ngày đăng: 15/05/2020 - Lượt xem: 1256 In trang

Vào chiều ngày 12/05/2020 vừa qua, Trường THCS Kim Đồng đã phối hợp với Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung tổ chức chuyên đề phân luồng, hướng nghiệp dạy nghề cho học sinh lớp 9.

Các em được cung cấp những kiến thức cơ bản trong việc chọn nghề cũng như các trường Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) có tuyển chọn học sinh tốt nghiệp THCS. Nhiều học sinh rất thích thú với chuyên đề này, và có em cũng muốn chọn vào học các trường TCCN sau khi tốt nghiệp THCS bởi sau khi hoàn thành hệ TCCN cũng có được một nghề để làm hành trang vào đời.

Tin ảnh: THCS Kim Đồng

Tổng truy cập 8.432.295