Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC VUI HỘI TẾT TRUNG THU KỶ HỢI - 2019

Giáo dục THCS

TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC VUI HỘI TẾT TRUNG THU KỶ HỢI - 2019

Ngày đăng: 16/09/2019 - Lượt xem: 1261 In trang

Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, mang lại niềm vui cho các em học sinh trong ngày Tết Trung thu, để các em có được giây phút được vui chơi, thư giãn sau những giờ học tập. Liên đội Nguyễn Du đã tổ chức 1 số các hoạt động Vui trung thu như: trong tuần 02 các lớp đã thực hiện trang trí lớp học chủ đề vui hội trăng rằm rất đẹp, ý nghĩa, mang lại không khí trung thu tràn ngập trong toàn trường; toàn liên đội đã quyên góp được 130 chiếc lồng đèn các loại để tặng cho các em nhỏ trường MN Cẩm Châu; tổ chức sinh hoạt dưới cờ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và trao tặng 24 suất học bổng với tổng trị giá 12.000.000 đ và 15 bảo hiểm tai nạn cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình các em cũng như mang đến một mùa trung thu ấm áp cho các em.

Tin bài & ảnh: THCS Nguyễn Du

Tổng truy cập 8.396.594